Forum svhatinh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên hà tĩnh,vui lòng đăng ký để tham gia vào diễn đàn.

BQT
Forum svhatinh

Diễn đàn sinh viên Hà Tĩnh


  Nhu cầu nhân lực của ngành Tiếng Anh như thế nào?

  Share
  avatar
  lookjobvietnam
  member
  member

  posts : 19
  points : 1529
  thanked : 0
  Join date : 08/07/2014
  tuổi : 30
  Đến từ : TPHCM
  châm ngôn sống : vui là chính

  Nhu cầu nhân lực của ngành Tiếng Anh như thế nào?

  Bài gửi by lookjobvietnam on Sat Aug 09, 2014 6:54 am

  Xin chào! Em đang theo học Tiếng Anh và em muốn sau này thi vào khối D1 chuyên ngành Tiếng Anh. Vây nhu cầu nhân lực ngành này như thế nào ạ? Anh chị tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!


      
  Học ngành Tiếng Anh khá không sợ thất nghiệp. Ảnh minh họa 
  Chào Em
  Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế mạnh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Vì vậy ngành Tiếng Anh là một trong những ngành nghề rất cần cho xã hội. Thế nên nhu cầu nhân lực cho ngành này là rất lớn. Mặc khác, đa số người Việt Nam có trình độ Tiếng Anh chưa cao bằng một số quốc gia trong khu vực, nếu em có đam mê với ngành này và học khá về ngành này thì cơ hội việc làm của em càng cao.
  Tốt nghiệp ngành Tiếng Anh , có rất nhiều công ty trong và ngoài nước có thể tuyển dụng bạn, điều quan trọng là việc lựa chọn chuyên ngành và một môi trường đào tạo tốt để có thể phát huy hết tiềm năng của bạn.
  Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn chuyên ngành nào thì những kiến thức nền tảng bạn tiếp thu được ở giảng đường đại học chỉ mới là điều kiện cần khi bắt đầu hành trình tìm việc. Mà điều quan trọng là bạn cần biết bản thân phù hợp nhất với công việc như thế nào, từ đó bổ sung thêm những kiến thức liên quan và kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm,… bằng các khóa học và tham khảo tài liệu.
  Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

  Lookjob.vn

   Hôm nay: Thu Jul 19, 2018 8:04 am