Forum svhatinh

Chào mừng bạn đến với diễn đàn sinh viên hà tĩnh,vui lòng đăng ký để tham gia vào diễn đàn.

BQT
Forum svhatinh

Diễn đàn sinh viên Hà Tĩnh


  Tự luyện thi Toeic

  Share
  avatar
  minhnguyen124
  member
  member

  posts : 4
  points : 478
  thanked : 0
  Join date : 10/02/2017
  tuổi : 24
  châm ngôn sống : cần cù bù thông minh

  Tự luyện thi Toeic

  Bài gửi by minhnguyen124 on Fri Mar 03, 2017 8:43 am

  Trường mình sắp yêu cầu nộp bằng để xét tốt nghiệp nữa, nên cách đây 2 tháng mình tìm thử trên mạng xem có tài liệu gì để tự ôn không thì tìm được trang giasutoeic.com.
  Trang web này có đủ mọi thứ cần thiết để luyện thi Toeic. Đề thi, ngữ pháp, từ vựng, rồi có cả mẹo làm bài, chiến lược làm bài nữa.


  Ngoài việc số lượng đề thi rất nhiều thì điểm đặc biệt nhất của trang web là mỗi đề và bài tập đều có dịch và giải thích cặn kẽ. Nhờ đó mình sẽ không gặp tình trạng không hiểu tại sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia. Mình thấy cách học này giúp ích cho mình rất nhiều và tốt hơn hẳn cách học bằng sách thông thường.


  Ngữ pháp thì mình không yếu lắm nhưng mình thấy phần dạy ngữ pháp ở đây đặc biệt có ích với các bạn mất gốc vì bài học rất rõ ràng và ngắn gọn nhưng rất đầy đủ. Còn mình tuy không yếu ngữ pháp lắm nhưng mình cũng lấp được một số lỗ hổng nhờ học ngữ pháp như vậy.  Web này còn có 600 từ vựng Toeic, theo mình thấy thì cũng tốt để cho người học biết nên tâp trung học từ vựng nào mà không bị lan man qua học từ không cần thiết.


  Mình thấy học vầy tiết kiệm hơn học ở ngoài. Mọi người xem thử xem sao.

   Hôm nay: Thu May 24, 2018 4:17 am